ศูนย์นครศรีธรรมราช จัดทำสื่อการเรียนรู้จากวัสดุเหลือใช้วัสดุในท้องถิ่น

ศูนย์นครศรีธรรมราช ได้จัดทำสื่อการเรียนรู้จากวัสดุเหลือใช้วัสดุในท้องถิ่น ทดแทนสื่อมอนเตสเซอรี ตามแนวมอนเตสวิถีไทยที่ได้เรียนมาจัดนิทรรศการ show share เพื่อนำไปใช้จริงในศูนย์นครศรีธรรมราช เนื่องจากมีนักศึกษา ให้ความเห็นว่า ได้ทำสิ่งที่ไม่เคยทำ และได้แลกเปลี่ยนกับศูนย์จังหวัดอื่น ๆ นอกจากนี้นักศึกษา จะจัดทำสื่อของตนเองเพิ่ม ระหว่างที่ปิดเทอม จะได้มีของเล่นพัฒนาศักยภาพของเด็กปฐมวัย มากยิ่งขึ้น