OneDrive พื้นที่สำหรับจัดเก็บไฟล์งานบน iPad

OneDrive  เป็นหนึ่งในการให้บริการของ Office365 สำหรับจัดเก็บข้อมูลไฟล์ต่างๆ โดยจะต้องดาวน์โหลดแอปพพลิเคชั่นที่ชื่อ OneDrive ติดตั้งบน iPad แล้วจึงสามารถจัดเก็บไฟล์งานต่างๆ ที่ถูกสร้างจากแอพพลิเคชั่นบน iPad เช่น Pages Keynote หรือ iMovie สำหรับพื้นที่ที่สามารถเก็บข้อมูลได้สูงสุด 1024 GB.

สำหรับการเข้าใช้งาน OneDrive นักศึกษาแต่ละท่านจะต้องลงชื่อเข้าใช้งานด้วยรหัสนักศึกษา พร้อมด้วยรหัสผ่าน เช่น  u57xxxxxx@mail.dusit.ac.th

โดยสามารถเข้าไปดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่นได้ที่นี่

OneDrive

IMG_4952
IMG_4953

*หมายเหตุให้ทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นที่ชื่อ OneDrive ไม่ใช่ OneDrive for Business