ศูนย์กำแพงเพชร จัดกิจกรรมให้นักศึกษาเข้าศึกษาดูงานจากแหล่งการเรียนรู้

ศูนย์กำแพงเพชร ได้จัดกิจกรรมให้นักศึกษาเข้าศึกษาดูงานจากแหล่งการเรียนรู้ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร 2 ส่วน คือ
1. โรงเรียนอนุบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และศูนย์เด็กปฐมวัย เพื่อไปดูสื่อรวมถึงแลกเปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับสื่อการสอน
2. ศึกษาดูสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร นักศึกษาโครงการ รมป.2 ศูนย์กำแพงเพชร สามารถใช้ resource ได้ เช่น ทางมหาวิทยาลัยจัดทำ mac address เพื่อให้นักศึกษา สามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลาแค่เพียงเดินเข้ามาในพื้นที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร

นอกจากนี้ ทีมผู้สอนได้แนะนำเพิ่มเติมให้นักศึกษา เข้าใช้แหล่งการเรียนรู้จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต เช่น eDLRU SDIB ศูนย์นวัตกรรมทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ ซึ่งมี resource มากมายให้บริการแก่นักศึกษา