นักศึกษายะลา ได้เข้าเยี่ยมชมสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

นักศึกษา โครงการ รมป.2 ศูนย์ฯยะลา ได้เข้าเยี่ยมชม ตึกหอสมุดและศูนย์คอมพิวเตอร์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา สองส่วนด้วยกัน คือ
1. การเข้าใช้บริการ ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาทิ ระบบการสืบค้นหนังสือ และวิทยานิพนธ์ โดยเฉพาะด้านปฐมวัย และมุมการเรียนรู้ต่างๆเช่น มุมอาเซียน มุมอนุรักษ์พลังงาน มุมตลาดหุ้น มุม American corner เป็นต้น
2. เยี่ยมชมศูนย์คอมพิวเตอร์ ในส่วนของห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ นักศึกษาสามารถเข้ามาใช้บริการ สืบค้นข้อมูลความรู้ต่างๆ สั่งพิมพ์งานผ่านระบบเติมเงิน ซึ่งนักศึกษาสามารถใช้งานโดยการ login เข้าระบบโดยใช้ รหัสนักศึกษาโครงการ รมป.2